Thi công hệ thống điện mặt trời toàn quốc
Nắm bắt được nhu cầu sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời của các hộ gia đình, doanh nghiệp nên Công Ty TNHH Genius Việt Nam đã mở rộng thị trường trên toàn quốc, lắp đặt thi công hệ thống điện mặt trời toàn quốc. Với cam kết hệ thống hoạt động hiệu quả, có mặt ngay khi khách hàng cần hỗ trợ về kỹ thuật.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho gia đình

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho gia đình được xem là chìa khóa nguồn năng lượng sạch, ứng dụng mạnh mẽ trong sinh hoạt cũng như sản xuất. Đây là giải pháp được nhiều người tin tưởng và lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả cung cấp điện đúng theo nhu cầu sử dụng.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới là gì?
Hệ thống này hoạt động dựa trên sự kết hợp điện mặt trời và điện lưới quốc gia, bao gồm hai loại là có dự trữ và không có dự trữ. Tùy theo nhu cầu lắp đặt mà mỗi loại sẽ có một ưu nhược điểm khác nhau. Đối với hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ không cần dùng ắc quy, hòa chung với điện lưới quốc gia và đồng thời cung cấp điện cho các thiết bị điện. Ngược lại, hệ thống điện mặt trời dự trữ nạp đầy cho hệ thống ắc quy, thích hợp sử dụng cho những sản phẩm cần tính ổn định như: tivi, tủ lạnh camera, máy tính, modum internet, chiếu sáng và sinh hoạt…

  77296834_3338858172852117_7287729554716622848_o

Những ứng dụng của hệ thống điện mặt trời trong cuộc sống
Ứng dụng của điện mặt trời hiện này rất phổ biến và được nhà nước khuyến khích lắp đặt sử dụng điện mặt trời.

  • Sử dụng trong điện lưới cho các hộ gia đình
  • Ứng dụng trong nhà xưởng, nhà máy, doanh nghiệp
  • Sử dụng điện mặt trời hòa lưới cho văn phòng, tòa nhà.
  • Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới cho siêu thị, trung tâm thương mại, thậm chí ở nhà ga, bến xe, sân bay…

Tại sao nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời
– Công nghệ kỹ thuật ngày càng tiên tiến nên chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình rất hợp lý.
– Nhà nước đưa ra những chính sách khuyến khích hỗ trợ ưu đối với hộ gia đình sử dụng điện năng lượng mặt trời và mua lại lượng điện dư khi hòa lên lưới.
– Giải pháp tối ưu cho các công ty doanh nghiệp, đem lại hiệu quả cao với mức chi phí thấp.
– Hệ thống điện mặt trời có độ bền cao với chế độ bảo hành lên tới 25 năm
– Hơn nữa, khi sử dụng hệ thống điện mặt trời các hộ gia đình hoặc doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí tiền điện tối đa do giảm lượng điện lấy từ lưới vào ban ngày.
– Thời gian hoàn vốn nhanh chóng (5-7 năm)
– Tăng thêm lợi nhuận do bán lượng điện dư cho công ty điện lực
– Sử dụng hệ thống điện mặt trời góp phần nâng cao thương hiệu doanh nghiệp, nổi bật định hướng xanh, tính hiện đại của công trình cũng như góp phần bảo vệ môi trường hiệu quả.
– Bạn sẽ không phải lo lắng khi mất điện, giúp nguồn điện ổn định trong suốt quá trình sản xuất, sinh hoạt.

71825465_3192308477507088_773692737231781888_o

Vì sao nên sử dụng dịch vụ lắp đặt điện NLMT tại Công ty TNHH Genius Việt Nam?
Việc sử dụng hệ thống điện NLMT của Công ty TNHH Genius Việt Nam thay thế điện lưới đang là sự lựa chọn tối ưu của nhiều người tiêu dùng trên toàn quốc. Hệ thống nhằm tiết giảm chi phí tiền điện của doanh nghiệp và hộ gia đình hàng tháng. Hệ thống này thu hút năng lượng để dùng hàng ngày hoặc dùng làm nguồn dự phòng khi mất điện đang ngày càng được lựa chọn nhiều tại các khu đô thị lẫn khu vực nông thôn chưa được kéo điện lưới quốc gia.

Chúng tôi sử dụng công nghệ và vật liệu sản xuất tiên tiến nhập khẩu tại các nước trên thế giới, trên cơ sở hoàn thiện nguyên lý chuyển năng lượng mặt trời thành điện năng để phục vụ cuộc cho sống của cộng đồng. Khi lắp đặt điện NLMT tại Công ty TNHH  Genius Việt Nam, quý khách hoàn toàn yên tâm về các lưu ý trên.

Nếu quý khách quan tâm về dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Công ty TNHH  Genius Việt Nam, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0935 113 117 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!